Loại cây phong thủy mà dân văn phòng nên có, vừa giúp lọc không khí vừa giúp tâm trạng thư thái

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Dành chút thời gian để tìm hiểu về những loại cây phong thủy phù hợp cho môi trường văn phòng. Những cây này không chỉ giúp cải thiện chất lượng không khí mà còn tạo ra tâm trạng thư thái. Cùng tham khảo nội dung dưới đây để tìm hiểu về những loại cây thích hợp cho môi trường văn phòng!

Sử dụng cây xanh trong không gian làm việc không chỉ giúp tạo ra một nguồn năng lượng xanh, tăng tính thẩm mỹ cho phòng làm việc, và đặc biệt, nếu bạn chọn cây phù hợp với phong thủy, nó còn có thể mang lại may mắn, tài lộc, và thuận lợi trong công việc. Dưới đây là danh sách các loại cây phong thủy mà những người làm việc văn phòng nên xem xét:

Cây tiên ông

Bất kể mệnh người sở hữu, việc có một cây tiên ông trong nhà là điều hoàn toàn khả thi. Loại cây này không chỉ dễ trồng, dễ nuôi và dễ chăm sóc, mà còn có lợi thế là hoa nở vô cùng tươi đẹp và rực rỡ. Vì những lý do này, cây tiên ông được nhiều phụ nữ trong môi trường văn phòng ưa chuộng.

Loai Cay Phong Thuy Ma Dan Van Phong Nen Co Vua Giup Loc Khong Khi Vua Giup Tam Trang Thu Thai 202009031517210327

Cây phất dụ

Cây phất dụ biểu thị sự vững chắc và sức khỏe bền bỉ, mang đến cho người chủ sở hữu nguồn năng lượng dồi dào, mạnh mẽ và sự thư thái. Loại cây này cũng rất dễ trồng, không yêu cầu nhiều công chăm sóc, vì vậy rất phù hợp cho những người làm văn phòng.

Loai Cay Phong Thuy Ma Dan Van Phong Nen Co Vua Giup Loc Khong Khi Vua Giup Tam Trang Thu Thai 202009031518492700

Cây kim tiền

Nếu bạn mong muốn tạo thêm may mắn, đặc biệt là trong vấn đề tài chính, hãy tận dụng mua một cây kim tiền để đặt trên bàn làm việc! Khá nhiều người nghĩ rằng cây kim tiền chỉ phù hợp cho việc trồng dưới đất, nhưng thực tế không phải như vậy. Cây kim tiền cũng có thể được trồng trong môi trường thủy sinh, cho phép bạn mua về và trồng ngay tại nơi làm việc của mình.

Loai Cay Phong Thuy Ma Dan Van Phong Nen Co Vua Giup Loc Khong Khi Vua Giup Tam Trang Thu Thai 202009031519106621

Cây dây nhện

Nếu bạn sở hữu một căn phòng làm việc có diện tích nhỏ nhưng muốn thay đổi không gian và tạo thêm vẻ đẹp, hãy xem xét việc trồng cây dây nhện. Đây cũng là một loại cây phong thủy, có hình dáng mảnh mai với thân cỏ, rất phù hợp cho những căn phòng làm việc có diện tích nhỏ.

Loai Cay Phong Thuy Ma Dan Van Phong Nen Co Vua Giup Loc Khong Khi Vua Giup Tam Trang Thu Thai 202009031519418207

Cây cỏ đồng tiền (rau má)

Cây đồng tiền có khả năng dễ trồng và tăng trưởng nhanh chóng, đặc biệt phù hợp với những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh. Bạn có thể đặt cây này trên bàn làm việc để mang lại may mắn và thuận lợi cho công việc kinh doanh của mình.

Loai Cay Phong Thuy Ma Dan Van Phong Nen Co Vua Giup Loc Khong Khi Vua Giup Tam Trang Thu Thai 202009031519566555

Cây lan ý

Cây Lan Ý đặc biệt phù hợp với những người mang mệnh Kim và mệnh Thổ. Loại cây này không chỉ tạo không gian xanh trong phòng và tăng tính thẩm mỹ, mà còn hữu ích trong việc hút khí độc và tia bức xạ từ các thiết bị điện tử. Vì vậy, cây Lan Ý thường là sự lựa chọn ưa thích của những người làm văn phòng.

Loai Cay Phong Thuy Ma Dan Van Phong Nen Co Vua Giup Loc Khong Khi Vua Giup Tam Trang Thu Thai 202009031520201959

Việc trồng cây phong thủy trong không gian làm việc sẽ mang lại sự bổ trợ năng lượng cho phòng làm việc và giúp bạn thuận lợi trong cuộc sống hàng ngày. Vậy còn ngần ngại gì mà bạn không tự tạo thêm sự “bất ngờ” bằng việc sở hữu một hoặc vài loại cây phong thủy được giới thiệu trong bài viết trước đó.

 

 

Đánh giá post
Thông tin liên hệ:
 • Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng SMART CONS
 • Liên hệ: Mr.Vinh
 • Phone: 0934.161.608
 • Email: vinhbui.scs@gmail.com
 • Website: www.xaydungsmartcons.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …
Thẻ tìm kiếm:

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...