Mẫu thiết kế Steel Coffee 2 mặt tiền Đẹp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Một không gian cà phê đẹp và thoải mái sẽ là một yếu tố quan trọng giúp thu hút khách hàng. Một thiết kế cafe STEEL COFFEE đẹp và hiện đại có thể giúp cho quán của bạn trở thành một địa điểm ưa thích của khách hàng.

Smart Cons Group sẽ cung cấp cho bạn một mẫu thiết kế cho một quán cà phê 2 tầng bằng thép – Steel Coffee.

09 Catalogue Steel Coffee Nt1

Khu vực quầy bar phục vụ tại quán STEEL COFFEE thiết kế làm tâm điểm. Khách hàng cùng nhân viên phục vụ tiện lợi hơn trong việc riêng của mình.

Đèn điện sử dụng trong bản thiết kế quán STEEL COFFEE thực hiện đảm bảo kết hợp cùng nguồn ánh sáng tự nhiên. Cho không gian thư giãn tuyệt vời hơn dành cho khách hàng tới đây.

Phía trước của quán có một cửa kính để tạo ra một không gian mở và thu hút ánh sáng tự nhiên. Các bức tường được sơn trắng để tạo ra sự rộng rãi và sạch sẽ cho quán.

09 Catalogue Steel Coffee

Tầng trên của Steel Coffee là một không gian đặc biệt để cho khách hàng thư giãn và thưởng thức cà phê. Chúng tôi sẽ đặt các bàn ghế bằng gỗ tạo nên một không gian ấm cúng và thoải mái.

Các cửa sổ ở tầng trên được thiết kế lớn để tạo ra không gian mở và cảnh quan tuyệt đẹp cho khách hàng. Tương tự như tầng trệt, các bức tường được sơn trắng để tạo ra sự rộng rãi và thoải mái cho khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin liên hệ:
 • Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng SMART CONS
 • Liên hệ: Mr.Vinh
 • Phone: 0934.161.608
 • Email: vinhbui.scs@gmail.com
 • Website: www.xaydungsmartcons.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...