Những Loại Cây Phong Thủy Cho Tuổi Tân Dậu 1981 Đem Lại May Mắn Tài Lộc

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Loại cây phong thủy cho tuổi Tân Dậu 1981 bao gồm

Người sinh năm 1981 thuộc cung Tuổi Tân Dậu và mang mệnh Mộc (Thạch lựu mộc – Gỗ cây lựu đá). Những người thuộc tuổi Tân Dậu này thường hợp với cây cảnh có hoa màu xanh nước biển, thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc), hoặc cây có lá cành toàn màu xanh lá cây thuộc hành Mộc, phù hợp với bản mệnh của họ.

Do đó, người thuộc tuổi Tân Dậu năm 1981 có thể chọn cây phát tài – phát lộc, lộc vừng, thiên tuế, vạn tuế, sung, thanh tâm, ngọc ngân, kim ngân, tình yêu cẩm tú cầu, lưu ly, dậu đổ bình leo, hoa hồng xanh, và các loại cây phong thủy khác để tăng cường may mắn trong cuộc sống và công việc.

Cây phong thủy cho tuổi Tân dậu 1981 là cây Trường Sinh

Theo phong thủy, cây Trường Sinh mang ý nghĩa sức khỏe, sự trường tồn, sự mạnh mẽ và sự thịnh vượng. Ngoài ra, nó cũng là biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở cũng như sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình và trong tổ chức làm việc. Do đó, đặt một cây loại này trong nhà hoặc văn phòng của người sinh Tân Dậu sẽ mang lại nhiều may mắn cho họ.

Cay Phong Thuy Tuoi Tan Dau 1981 3

Cây phong thủy cho tuổi Tân dậu 1981 là cây Tùng La Hán

Tùng La Hán là một loại cây thân gỗ có khả năng chịu hạn tốt và ưa nhiệt độ ẩm (cây thích hợp phát triển ở nhiệt độ khoảng 18-25 ° C). Màu lá của cây có thể thay đổi thành màu đỏ tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và vùng địa lý.

Đáng lẽ ra, nhiều người không biết rằng loại cây này tượng trưng cho chữ TRÍ, vì vậy người ta thường tặng nhau một chậu Vạn Niên Tùng như một biểu tượng của sức khỏe và trường thọ trong các dịp lễ mừng thọ. Hoặc nó cũng có thể được sử dụng làm quà tặng trong các dịp khai trương, thể hiện lời chúc cho sự may mắn, bền vững và thành công trong sự nghiệp.

Cây phong thủy cho tuổi Tân dậu 1981 là cây Kim Ngân

Cây kim ngân là một loại cây cảnh, tử vi và phong thủy phù hợp với người sinh năm 1981 thuộc tuổi Dậu. Loại cây này có tác dụng mạnh mẽ, đặc biệt trong việc bảo vệ tài sản và thuận lợi cho sự thăng tiến về mặt tài chính. Cây kim ngân được xem là một biểu tượng của sự an khang và thịnh vượng cho người tuổi Dậu.

Cay Phong Thuy Tuoi Tan Dau 1981 4 768x432

Cây phong thủy cho tuổi Tân dậu 1981 là cây Ngọc Bích

Cây Ngọc Bích thuộc họ cây bỏng, là loại cây xanh quanh năm, lá có màu xanh nhẵn, bóng, có hình dạng giống cánh bướm và viền lá thường màu tím. Cây này thường ra hoa vào mùa xuân hoặc cuối đông và được cho là cây phong thủy phù hợp với người mệnh Mộc.

Trong phong thủy, cành lá của cây Ngọc Bích tượng trưng cho tiền bạc và phúc lộc. Việc cây ra hoa càng nhiều thường được liên kết với sự thăng tiến và thịnh vượng trong tài chính. Người ta tin rằng sở hữu một chậu cây Ngọc Bích trong nhà có thể giúp kích thích tài lộc và thu hút may mắn.

Cây phong thủy cho tuổi Tân dậu 1981 là cây Sen đá

Cây hoa sen đá có tác dụng trong tử vi và phong thủy tương tự như cây kim ngân. Tuy nhiên, nếu bạn đã tích luỹ được tài sản và đang đầu tư tiền của mình, nên đặt cây hoa sen đá trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc.

Cây phong thủy cho tuổi Tân dậu 1981 là cây Thanh Tâm

Ngay từ tên gọi của loài cây này đã thể hiện nhiều ý nghĩa tích cực, tượng trưng cho sự thư thái, tĩnh lặng và hòa bình. Một chậu cây thanh thâm được đặt trong nhà có thể giúp gia chủ loại bỏ mệt mỏi và thúc đẩy động lực để đạt được những ước mơ trong cuộc sống. Nếu đặt cây trên bàn làm việc, nó có thể mang lại cảm giác yên bình, sự sáng suốt và tinh thần thông thái.

Cay Phong Thuy Tuoi Tan Dau 1981 5

Cây phong thủy cho tuổi Tân dậu 1981 là cây Phát tài

Cây phát tài – phát lộc dễ trồng, thân thẳng, mang đến nguồn vượng khí vào nhà, đem lại điềm lành và may mắn về tài lộc, tạo sự bình yên trong gia đình và giúp gia chủ thu hút tài lộc đáng kể. Đây là một trong những loại cây cảnh phong thủy phù hợp với người sinh năm 1981, đặc biệt là những người thuộc cung Tuổi Dậu.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cây phong thủy phù hợp cho người sinh năm 1981 thuộc tuổi Tân Dậu. Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, bạn đã có thể tự chọn được loại cây phong thủy thích hợp với tuổi của mình.

 

Đánh giá post
Thông tin liên hệ:
 • Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng SMART CONS
 • Liên hệ: Mr.Vinh
 • Phone: 0934.161.608
 • Email: vinhbui.scs@gmail.com
 • Website: www.xaydungsmartcons.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí


  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.


  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...