Thiết kế nhà anh Đức, Biên Hòa

20/09/2019 - Đăng bởi : admin

Thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nhà nhà Anh Đức, Biên Hòa với ý tưởng sắc nét, mang tính hài hòa và nghệ thuật trong hình ảnh ngôi nhà. Với thiết kế của đội ngủ kỹ sư và kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Lối kiến trúc khỏe khoắn, hiện đại mà đơn giản. Nhà 3 tầng mái bằng đang được nhiều gia đình trung lưu và bình dân lựa chọn. Dưới đây là tổng hợp những mẫu nhà ống vừa đẹp, lại tiện nghi và sang trọng. Thiết kế mặt tiền gần gũi với thiên nhiên cùng nội thất hợp lý, tiện tích. Tất cả sẽ tạo ra một không gian hài hòa và hoàn mỹ nhất. Các bạn cùng tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu nhà ưng ý nhất nhé.

Nhà ống hiện nay thường có diện tích nhỏ. Hầu hết là chỉ có một mặt tiền với kích thước thường từ 3-5m. Vì vậy, kiến trúc sư thường tận dụng tối đa chiều cao để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Đặc điểm của thiết kế nhà ống theo hướng hiện đại là sự tối giản các kiến trúc rườm rà. Xu hướng thiết kế nhà ống đẹp là sử dụng các hình khối nhằm tạo cảm giác ngôi nhà rộng hơn. Ngoài ra, bố trí các mảng giật cấp cũng đánh lừa thị giác, trông ngôi nhà sẽ rộng hơn bình thường. Đây là kiểu thiết kế kiến trúc nhà ống khá phổ biến trong giai đoạn hiện nay.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Liên hệ tư vấn: Ks. vinh: 0934 161 608 – 0985 864 463

5/5 - (1 bình chọn)